Về chúng tôi

Á ĐÔNG là công ty được thành lập từ những năm 1995 với tiền thân là Doanh Nghiệp Tư Nhân Á Đông, đã hình thành nên một bộ máy làm việc nhiều năm kinh nghiệm, trách nhiệm cao, tạo nên sản phẩm hoàn hảo như các sản phẩm mà công ty đã thi công cho các thương hiệu nổi tiếng như : Hệ thống chuỗi siêu thị thegioididong.com với 2026 cửa hàng đã thi công hoàn thiện và bàn giao trên toàn quốc, Hệ thống chuỗi siêu thị DienmayXANH.com với 1039 cửa hàng đã thông công hoàn thiện và bàn giao trên toàn quốc. Chuỗi cửa hàng Bách Hóa Xanh với 1443 cửa hàng, 7 cửa hàng Nhà Thuốc An Khang. Chuỗi hệ thống dienthoaisieure.com. Chuỗi hệ thống cửa hàng Bigphone.com tại Campuchia. Chuỗi hệ thống siêu thị ConCung.com Hệ thống chuỗi siêu thị FPTShop.com.vn, Hệ thống chuỗi siêu thị Viễn Thông A & thi công nhiều văn phòng lớn như BKAV Tp.HCM, PV-OIL, Ngân Hàng Vietcombank, SacomBank, NH NN&PT Nông Thôn…

Nhà máy Bella Home

Phục vụ cho hàng trăm công trình mỗi năm, Á Đông đã không ngừng mở rộng nhà máy để phục vụ cho công việc sản xuất. Để xây dựng được một dây chuyền từ khâu thiết kế đến sản xuất, Á Đông đã không ngần ngại xây dựng một đội ngũ công nhân và nhà máy mang tầm quy mô. Với quy mô nhà máy rộng hơn 20.000m2 toạ lạc tại Biên Hòa – Đồng Nai cùng hơn 350 công nhân làm việc liên tục để đảm bảo sản xuất được xuyên suốt. Cùng với các thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu để mang đến các sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Một số thông tin về nhà máy:
Địa chỉ: Thửa đất 130 – TBĐ, số 8 Cụm Công Nghiệp, Dốc 47, Biên Hòa, Đồng Nai
Diện tích nhà xưởng: 20.000m2
Số lượng công nhân trực tiếp làm việc tại nhà máy: 350 người.

Showroom Bella Home

Bella Home là một trong những Showroom có không gian trưng bày nội thất lớn với các bộ sưu tập nội thất đa dạng về phong cách, kiểu dáng, màu sắc chất lượng, được đặt tại địa chỉ: 111 – 113 Đường Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sa La , Thủ Thiêm Quận 2, TP.HCM. Tại đây bạn được trải nghiệm các kiểu không gian mẫu mang phong cách hiện đại, sang trọng. Đến với Bella Home, bạn như lạc vào 1 tổ ấm của riêng mình, nơi mà bạn có thể thỏa sức mua sắm những sản phẩm cao cấp do chính Bella Home tuyển chọn.

Nhằm mang đến cái nhìn tổng quan về chúng tôi, Bella Home mời bạn xem qua Hồ Sơ Năng Lực để có thể hiểu thêm về thương hiệu Bella Home, tầm nhìn mà chúng tôi đang xây dựng.

 

Download
Chứng nhận