Hoàn Tiền 30% Khi Thanh Toán Trên Ví Điện Tử

26-08-2019

MUA NỘI THẤT NGAY, HOÀN TIỀN LIỀN TAY 

Việc thanh toán bằng Ví Điện Tử hiện nay đang được xem là xu thế tất yếu trong quá trình hội nhập Quốc Tế. Tiện lợi - Chính xác - An toàn tuyệt đối nhằm thay thế cho thói quen tiêu dùng bằng tiền mặt.

Chương trình khuyến mãi duy nhất có tại Nội Thất Bellahome, Quý Khách Hàng sẽ được hoàn tiền lên đến 30% khi thanh toán qua Ví Điện Tử MoMo/Airpay/Zalopay + VNPAY-QR. Chương Trình được tài trợ bởi các Ngân Hàng nhằm khuyến khích người tiêu dùng thanh toán không tiền mặt.

Quý Khách chỉ cần cài đặt ứng dụng ví điện tử MoMo/Airpay/Zalopay ...trên điện thoại của mình và có liên kết với Ngân Hàng là đã có thể thanh toán tại Showroom Bellahome.

Để nhận hoàn tiền sau khi mua sắm Quý Khách vui lòng điền thông tin theo form sau : https://forms.gle/eXfdGbp3fCWAnnKv9

LƯU Ý :

- Thời gian áp dụng : Từ 23/8/2019 đến khi có thông báo mới

- Áp dụng cho tất cả hoá đơn mua hàng tại Bella Home từ ngày 23/8/2019

- Tiền hoàn sẽ được chuyển khoản vào ngân hàng mà Quý Khách đã điền.

- Việc hoàn tiền không được phép chuyển đổi thành tiền mặt/hàng hóa/dịch vụ cũng như không được chuyển nhượng cho người khác.

Thông tin chính thức tại Fanpage BellaHome

Hướng dẫn sử dụng ví điện tử:

App Momo: Xem tại đây

Bài liên quan

KẾT QUẢ CHÍNH THỨC CUỘC THI ẢNH “NHÁ HÌNH PHÒNG KHÁCH - XÁCH NGAY TRĂM TRIỆU

27/06/2016

Sau hơn 2 tháng phát động và triển khai cuộc thi ảnh “Nhá hình phòng khách, xách ngay trăm triệu” do Bellahome tổ chức đã đi đến hồi kết. Chân thành cảm ơn các khách hàng đã tích cực tham gia cùng chúng tôi suốt 2 vòng thi vừa qua.
Xem thêm

Cuộc Thi Nhá Hình Phòng Khách, Xách Ngay Trăm Triệu

27/06/2016

Cuộc thi nhá hình phòng khách, xách ngay TRĂM TRIỆU được tổ chức tới hết ngày 10/09/2019 có sự tham gia của nghệ sĩ Quyền Linh. Tổng giải thưởng lên tới gần 200 triệu đồng.
Xem thêm

Thể lệ - Quy định cuộc thi "NHÁ HÌNH PHÒNG KHÁCH, XÁCH NGAY TRĂM TRIỆU"

27/06/2016

Thể lệ - Quy định cuộc thi “ Tự hào không gian phòng khách của tôi” do BellaHome tổ chức và là nhà tài trợ, bạn sẽ có cơ hội nhận giải lên tới TRĂM TRIỆU
Xem thêm

Lý Hải - Minh Hà hội ngộ cùng sao Việt dự khai trương showroom nội thất Bellahome

27/06/2016

Ngày 19/8, showroom nội thất Bellahome chính thức khai trương ra mắt các sản phẩm mới tại 111 - 113 - Đường Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sa La , Thủ Thiêm Quận 2, TP.HCM với sự tham dự của đông đảo các sao Việt trong đó có Lý Hải – Minh Hà.
Xem thêm

Tham Gia Trãi Nghiệm Nhà Mẫu Tại Bella Home

27/06/2016

Bạn đang muốn tìm một công ty thiết kế nội thất cho căn hộ của mình ? Bạn đang suy nghĩ nên theo xu hướng thiết kế nào sẽ phù hợp với ngôi nhà mình ? Quên nó đi, tham gia trãi nghiệm ngay 30 phòng mẫu có sẵn - Duy nhất tại Bella Home !!!
Xem thêm