Bella Home là nhà đồng tài trợ triển lãm VIETBUILD TPHCM 2021

Vào 17/12/2021 – 21/12/2021 vừa qua, Bella Home tham gia triển lãm Vietbuild 2021 với cương vị là nhà đồng tài trợ.

Tại triển lãm lần này, Bella Home mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm nội thất giải trí cao cấp và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đáp ứng cả tiêu chí nghệ thuật và giải trí.

Sản phẩm mới của Bella Home “hút khách” tại triển lãm Vietbuild TPHCM 2021.

Với các sản phẩm được trưng bày lần này là các sản phẩm nội thất giải trí có thiết kế độc đáo như bida, bilac, poker – Bella Home là thương hiệu tiên phong duy nhất tại Việt Nam cung cấp và chế tác các sản phẩm nội thất giải trí cao cấp, xa xỉ, đẳng cấp, đáp ứng được cả tiêu chí nghệ thuật và giải trí.

Sản phẩm lần này nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhờ thiết kế, vật liệu cao cấp, với những ưu điểm vượt trội.

Có thể các sản phẩm của Bella Home trong triển lãm lần này rất ấn tượng và là sản phẩm thế hệ mới, tạo xu hướng tiêu dùng trên thị trường.

Đây là dòng sản phẩm nội thất giải trí cao cấp, đáp ứng cả tiêu chí giải trí và nghệ thuật trưng bày, và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình cao cấp như: Nhà mặt phố liền kề, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, cho các tòa nhà văn phòng hạng sang,…

Các sản phẩm “ghi điểm” nhờ thiết kế độ lạ có 1 – 0 – 2 , vật liệu cao cấp tạo nên vẻ ngoài độc đáo, sang trọng. không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí, mà người tiêu dùng còn có những trải nghiệm tuyệt vời, những cuộc chơi thú vị bên bạn bè và gia đình.

Bella Home là thương hiệu tiên phong duy nhất tại Việt Nam cung cấp và chế tác các sản phẩm nội thất giải trí cao cấp, xa xỉ, đẳng cấp, đáp ứng cả tiêu chí nghệ thuật và giải trí. Sở hữu nhà máy có diện tích hơn 20.000 m2 đạt tiêu chuẩn ISO 9001 giúp hạn chế tối thiểu chi phí trung gian trong sản xuất. Đây là nền tảng để Bella Home có thể tự tạo ra sản phẩm chất lượng cao không thua kém hàng ngoại nhập với mức chi phí thấp nhất.
Call Now Button