Bella Home – Đồng hành cùng Jeep Việt Nam

Kỷ niệm 1 năm sinh nhật Jeep Việt Nam có sự đồng hành của Bella Home với các sản phẩm giải trí bida, bilac. Cùng không khí giáng sinh ngập tràn, những chuỗi đèn màu rực rỡ, và bữa tiệc ấm cúng, những trận đấu “nảy lửa” trải nghiệm trên các sản phẩm nội thất giải trí cao cấp mà Bella Home đem tới lần này.

Hòa chung với không khí nô nức của mùa giáng sinh, Bella Home đồng hành cùng Jeep Việt Nam trong bữa tiệc sinh nhật kỷ niệm 1 năm Jeep có mặt tại Việt Nam tại showroom Jeep – 1349 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 100 khách mời đặc biệt.

Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập tiếng cười với màn trải nghiệm sản phẩm giải trí độc đáo có 1 – 0 – 2 tại Việt Nam ngập tràn tiếng cười, và để lại ấn tượng sâu sắc.

Thông qua chương trình, Bella Home và Jeep Việt Nam cũng muốn tạo nên một không gian giải trí với những sản phẩm vô cùng độc đáo, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Được sản xuất bởi Bella Home – Là thương hiệu tiên phong duy nhất tại Việt Nam cung cấp và chế tác các sản phẩm nội thất giải trí cao cấp, xa xỉ, đẳng cấp đáp ứng cả tiêu chí nghệ thuật và giải trí.

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Hoài Nam đã chào đón toàn thể các khách mời tham dự. Mong muốn các khác khách mời có thể cùng nhau tận hưởng không khí giáng sinh đang tràn về cũng như có những khoảnh khắc vui tươi, rộn rã với môn giải trí với các sản phẩm đặc biệt của Bella Home.

Các khách hàng đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị, và thích thú với các sản phẩm của Bella Home giới thiệu khi đồng hành cùng Jeep Việt Nam lần này.

Bella Home sở hữu nhà máy có diện tích hơn 20.000 m2 đạt tiêu chuẩn ISO 9001 giúp hạn chế tối thiểu các chi phí trung gian trong sản xuất. Đây là nền tảng để Bella Home có thể tự tạo ra các sản phẩm nội thất giải trí chất lượng cao không thua kém  hàng ngoại nhập với mức chi phí thấp nhất.

Khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm tại showroom Bella Home: 111-113 Nguyễn Cơ Thạch, khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, Tp. Thủ Đức, TP.HCM

Call Now Button